CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GĂNG TAY HƯNG DŨNG xin gửi tới Quý khách Hàng lời chào thân ái, lời chúc thành công và thiện chí mong được hợp tác cùng Quý khách Hàng.

Thưa Quý Khách Hàng, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GĂNG TAY HƯNG DŨNG là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất găng tay như : Bao ngón tay các loại: bao ngón tay chống tĩnh điện dùng trong môi trường phòng sạch trong các ngành công nghiệp điện tử, công nghệ cao, thiết bị bán dẫn…Các loại găng tay công nghiệp: găng tay phủ PU, găng tay phòng sạch, găng tay cac-bon phủ PU, găng tay phủ PU lòng bàn tay, ngón tay, găng tay chống cháy, găng tay sợi, găng tay bạt , găng tay vải, găng tay cao su, găng tay hàn, găng tay các điện, găng tay chống hóa chất, găng tay chống axit, găng ngón tay …Phục vụ các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại trụ sở chính của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GĂNG TAY HƯNG DŨNG đang đặt tại Thôn Nội Ninh – Xã Ninh Sơn – Huyện Việt Yên – Tỉnh Bắc Giang. Mặc dù công ty còn non trẻ nhưng đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường và duy trì được nguồn khách hàng ổn định cũng như ngày càng có nhiều khách hàng tiềm năng tự tìm đến. Có thể kể đến một số khách hàng lớn tiêu biểu như: tập đoàn Canon, tập đoàn SamSung (Yên Phong – Bắc Ninh),công ty wintek, công ty Orion……..Để có được những thành quả như trên là cả một sự phấn đấu, nỗ lực từ tập thể công nhân viên toàn công ty cũng như chính sách cạnh tranh về chất lượng, giá cả, dịch vụ hậu mãi của chúng tôi

Với phương châm hoạt động : ” Giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hoàn hảo sau khi bán” là mục tiêu hoạt động của toàn thể cán bộ nhân viên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GĂNG TAY HƯNG DŨNG . Chúng tôi cam kết cung ứng những trang thiết bị trên với chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn cho tính mạng, sức khỏe người lao động. Vì người lao động. Hiện tại chúng tôi đang mở rộng thị trường sang tất cả các tỉnh trên toàn quốc, rất mong nhận được sự hợp tác lâu bền từ Quý Khách Hàng trong thời gian sắp tới.